Logo for baiviet32.com

Ưu điểm của thẻ sở hữu kỳ nghỉ

Posted: 10.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Khi du lịch bằng thẻ sở hữu kỳ nghỉ, khách luôn được ưu tiên đảm bảo phòng nghỉ bất kể thời gian nào, ngay cả vào mùa cao điểm và tiết kiệm đến hơn 70% so với chi phí lưu trú thông thường.

Bài liên quan Ưu điểm của thẻ sở hữu kỳ nghỉ hoặc tương tự:

Sở hữu thẻ sở hữu kỳ nghỉ đồng nghĩa với việc bạn đã mua quyền sử dụng phòng nghỉ. Do đó, giá phòng sẽ cam kết ổn định trong thời gian dài, không sợ giá tăng, lạm phát và trượt giá. Ngoài ra, chủ thẻ còn có những ưu đãi riêng khi nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ trong hệ thống của Ninh Van Bay Holiday Club như: miễn phí sử dụng phòng gym, bể bơi, sân tennis; giảm 20% cho dịch vụ ăn và spa; giảm 10% cho dịch vụ tour; giảm 10% khi mua sắm tại cửa hàng quà lưu niệm.

Bộ phận Chăm sóc hội viên của Ninh Van Bay Holiday Club cũng hỗ trợ những yêu cầu liên quan đến chuyến nghỉ dưỡng của bạn để đảm bảo cho chuyến du lịch thoải mái như: đặt vé máy bay, vé tàu lửa, đặt ăn, tour tham quan, đón, tiễn sân bay…

Ưu điểm của thẻ sở hữu kỳ nghỉ 1

Ninh Van Bay Holiday Club với cách tính linh hoạt mang lại lợi ích cho hội viên. Khi không sử dụng hết 7 đêm nghỉ đã được cấp, số đêm còn thừa trong năm sẽ được hệ thống tự động cộng dồn vào năm sau. Chẳng hạn, trong năm, bạn chỉ sử dụng hết 5 đêm nghỉ dưỡng, còn thừa 2 thì năm sau bạn sẽ có 9 đêm nghỉ. Trường hợp nếu du khách dự định đi nghỉ với thời gian nhiều hơn 7 đêm được cấp, có thể sử dụng trước số đêm nghỉ của năm sau hoặc mua đêm nghỉ với giá chỉ dành cho hội viên của Ninh Van Bay Holiday Club. Chẳng hạn, năm nay bạn có kế hoạch nghỉ dưỡng tại các resort trong hệ thống 9 đêm. Với 7 đêm được cấp trong năm, cộng thêm 2 đêm sử dụng của năm sau (hoặc mua thêm), bạn đã có đủ 9 đêm theo đúng kế hoạch của mình.

Để được tư vấn và đăng ký trở thành hội viên của Ninh Van Bay Holiday Club, gọi điện đến hotline: 093 814 8686 hoặc email: [URL=mailto:info@ninhvanbayholidayclub.com]info@ninhvanbayholidayclub.com[/URL].

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ưu điểm của thẻ sở hữu kỳ nghỉ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Ưu điểm của thẻ sở hữu kỳ nghỉ (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ưu điểm của thẻ sở hữu kỳ nghỉ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ưu điểm của thẻ sở hữu kỳ nghỉ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Uu diem cua the so huu ky nghi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hoạt Động Du Lịch

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Thông Tin Du Lịch

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 123.30.175.209, 09 August, 2014 10:22:19 (HANOI - VN).